V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mason Greenwood muốn ‘tậu trâu lẫn nghé’

Thứ bảy, 18/03/2023 09:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mason Greenwood đã lên kế hoạch làm đám cưới với cô bạn gái đang mang thai đứa con đầu lòng của anh.
Greenwood và bạn gái xuất hiện ở London

Hôm qua Mason Greenwood được thấy xuất hiện tại London. Tiền đạo Man Utd rời khách sạn 5 sao Langham cùng 1 cô gái bụng mang dạ chửa.

Theo truyền thông Anh, cô nàng này là Harriet Robson. Đáng nói, chính Harriet Robson từng tố cáo Greenwood hành hung và hãm hiếp cô hồi đầu năm 2022.

Được biết, Greenwood đưa Harriet Robson đến London nghỉ ngơi trong thời gian cô bầu bí. Theo SunSport, trước khi đến London chơi, tiền đạo người Anh đã lên kế hoạch làm đám cưới. Cụ thể, Greenwood đã thông báo với gia đình 2 bên quyết định trọng đại của mình. 

Greenwood quyết định đưa Harriet Robson về dinh sau khi 2 người gương vỡ lại lành. Đặc biệt khi cô người mẫu trẻ sắp hạ sinh cho tiền đạo M.U đứa con đầu lòng. Dự kiến, Greenwood sẽ lên chức bố vào hè này.

Trước khi liên tiếp nhận tin vui, Greenwood đã trải qua những ngày tháng đen tối. Như đã biết, Greenwood bị bắt giam đầu năm ngoái vì dính cáo buộc hành hung và hiếp dâm.

Sau 1 năm bị điều tra và hầu toà, Greenwood được xoá tội vào tháng trước. Tiền đạo Man Utd thoát khỏi vòng lao lý vì nhiều nhân chứng, đặc biệt là Harriet Robson, không hợp tác với các công tố viên.

Dù thoát tội nhưng Greenwood vẫn chưa thể trở lại thi đấu cho Man Utd. Quỷ đỏ đang tiến hành 1 cuộc điều tra độc lập để làm sáng tỏ vụ việc này. Vì mùa 2022-23 đang đi đến hồi kết. Thế nên, Greenwood nhiều khả năng chỉ có cơ hội tái xuất ở chiến dịch tới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!