V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ten Hag gặp Sir Jim Ratcliffe tại Carrington

Thứ bảy, 18/03/2023 07:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Ten Hag đã gặp mặt Sir Jim Ratcliffe khi tỉ phú người Anh đến Carrington đàm phán mua Man Utd.
Ten Hag gặp Sir Jim Ratcliffe, 1 trong 2 ông chủ tiềm năng của M.U

Vào 23h30 đêm mai (19/3), Man Utd sẽ tiếp đón Fulham tại vòng tứ kết FA Cup. Trong cuộc họp báo trước trận, HLV Ten Hag tiết lộ đã gặp Sir Jim Ratcliffe tại trung tâm đào tạo Carrington.

Nhà cầm quân người Hà Lan cho biết: “Tôi vừa gặp họ, chúng tôi bắt tay nhau, tôi tập trung vào trận đấu, chúng tôi sẽ chơi một trận đấu lớn vào Chủ nhật, tất cả sự tập trung của chúng tôi dành trận đấu đó, những người có trách nhiệm trong câu lạc bộ đang đàm phán với các nhà đầu tư tiềm năng.

Công việc của tôi lúc này là tập trung vào trận đấu, vì vậy hãy nói về trận đấu, đó là một trận đấu quan trọng và chúng tôi phải sẵn sàng.”

Trước khi HLV Ten Hag tham gia cuộc họp báo, Sir Jim Ratcliffe và phái đoàn của ông đã đến Carrington. Tại đây, người giàu nhất nước Anh được tiếp đón trọng thị bởi GĐĐH của  M.U, Richard Arnold.


Như đã biết, mục tiêu số 1 của Sir Jim Ratcliffe trong chuyến đi này là đàm phán mua M.U. Tỉ phú người Anh đã chính thức gửi giá thầu đầu tiên đến nhà Glazer. Tuy nhiên, các ông chủ người Mỹ không chấp thuận vì chưa nhận được đề nghị hợp lý. Theo truyền thông Anh, nhà Glazer thét giá M.U 6 tỉ bảng. 

Một ngày trước khi Sir Jim Ratcliffe tới Carrington, ông Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani đã cử phán đoàn 10 người tới đây. Mục tiêu hàng đầu của tỉ phú người Qatar là mua 100% cổ phần M.U. Được biết, ông đã gửi đến nhà Glazer đề nghị trị giá 5 tỉ bảng.

Sir Jim Ratcliffe và Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani là 2 đối thủ còn lại trong cuộc đua mua M.U. Nếu nhà Glazer đồng ý bán thì 1 trong 2 sẽ trở thành chủ sở hữu mới của Quỷ đỏ.

Sir Jim Ratcliffe đến đàm phán mua M.U


Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!