V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xung đột quyền lợi, Mbappe từ chối chụp ảnh với ĐT Pháp

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vì bất đồng liên quan đến bản quyền hình ảnh nên Mbappe sẽ không tham gia buổi chụp hình quảng cáo của ĐT Pháp vào hôm nay.
Mbappe đối đầu với FFF

Cùng các đồng đội, Mbappe đã hội quân chuẩn bị cho 2 trận đấu với Áo (23/9) và Đan Mạch (26/9) tại Nations League. Theo lịch, hôm nay tại trung tâm huấn luyện Clairefontaine tuyển Pháp sẽ tham gia buổi chụp ảnh quảng cáo cho 14 nhà tài trợ, trong đó có các công ty cá cược và thương hiệu thức ăn nhanh.

Theo ESPN, tất cả học trò của HLV Deschamps sẽ tham gia sự kiện bắt buộc của LĐBĐ Pháp (FFF), trừ Mbappe. Delphine Verheyden - đại diện của Mbappe cũng đã xác nhận thông tin này.

Theo đó, Mbappe tẩy chay buổi chụp ảnh quảng cáo vì xung đột lợi ích giữa các thương hiệu quảng cáo và các nhà tài trợ của tiền đạo PSG với các nhà tài trợ cho ĐT Pháp. Mbappe yêu cầu FFF cho các cầu thủ quyền quyết định những nhà tài trợ họ đại diện.

Đây không phải lần đầu Mbappe từ chối hợp tác với LĐBĐ Pháp. Hồi tháng Ba năm nay, chân sút 23 tuổi cũng đã không chụp ảnh quảng bá cho các thương hiệu mà FFF đã kí hợp đồng.

Vì Mbappe không hợp tác nên Chủ tịch FFF, Noel Le Graet đã gặp đại diện của ngôi sao PSG để đàm phán. Thế nhưng, cả hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung, dẫn đến Mbappe một lần nữa xung đột với FFF.

Trước đợt hội quân này, ông Noel Le Graet đã tổ chức 1 cuộc gặp với các cầu thủ ĐT Pháp để thông báo sẽ không thay đổi những quy định quảng cáo của tuyển. Điều này khiến Mbappe không hài lòng và tiếp tục tẩy chay các nhà tài trợ cho ĐTQG.   

Động thái của Mbappe khiến FFF buộc phải tính đến phương án thay đổi. Trong thông báo vào nay, LĐBĐ Pháp cho biết sẽ sớm sửa đổi các quy định để đảm bảo lợi ích bản quyền hình ảnh của các cầu thủ.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!