V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vụ anh em nhà Pogba 'nồi da xáo thịt': Mathias bị bắt

Thứ năm, 15/09/2022 15:15
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mathias Pogba, anh ruột của Paul Pogba đã bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra vụ tống tiền nhắm vào tiền vệ của Juventus.
Mathias Pogba (phải) đang bị tạm giam

Theo tờ Le Monde, cách đây 1 ngày (14/9), Mathias Pogba đã đến trình diện cảnh sát. Sau khi thẩm vấn Mathias Pogba, nhà chức trách đã quyết định tạm giam anh ruột của Paul Pogba để phục vụ công tác điều tra. Ngoài tiền đạo 32 tuổi này, 3 người khác cũng bị tạm giam.

Như đã biết, đầu tháng trước, Paul Pogba trình báo cảnh sát vụ anh bị tống tiền. Đáng chú ý, thủ phạm vụ này là một nhóm bạn thời thơ ấu của cựu tiền vệ M.U và người anh ruột Mathias Pogba.

Theo luật sư của Paul Pogba, nhóm người này đòi thân chủ mình trả 11 triệu bảng. Đây là số tiền mà băng đảng xã hội đen cho rằng Paul Pogba phải trả vì được họ bảo kê suốt 13 năm qua.

Theo trình báo của Paul Pogba với cảnh sát, khi về quê vào tháng 3/2022, anh từng bị băng đảng này đưa đến một căn hộ tại Lagny-sur-Marne, gần Disneyland Paris. Tại đây, những kẻ tống tiền trách mắng Pogba bỏ rơi họ từ khi trở thành cầu thủ nổi tiếng và bị ép tiền vệ 29 tuổi trả ngay 2,6 triệu bảng.

Vì bị uy hiếp nên Pogba buộc phải rút tiền. Tuy nhiên, tuyển thủ Pháp không thể thực hiện giao dịch vì ngân hàng không cho phép rút khoản tiền lớn.

Cũng theo Pogba, băng đảng xã hội đen kể trên đã theo và uy hiếp anh ở Manchester và Turin, khi tuyển thủ Pháp tái hợp Juventus. Trước sức ép ngày càng lớn, Pogba buộc phải làm đơn tố cáo những kẻ tống tiền, trong đó có người anh ruột Mathias Pogba.

Mathias Pogba là anh em song sinh với người anh ruột còn lại của Paul Pogba là Florentin Pogba. Trong 3 anh em, Paul Pogba là cầu thủ nổi tiếng nhất. Riêng Mathias Pogba, tiền đạo 32 tuổi đang thất nghiệp từ sau khi chia tay CLB hạng Tư Pháp, Belfort. 

Mathias Pogba đã thi đấu cho 14 CLB khác nhau. Thời khoác áo Wrexham (xứ Wales), tiền đạo 32 tuổi từng sống cùng nhà với cậu em ruột Paul Pogba, khi tiền vệ 29 tuổi thi đấu cho M.U ở thời kì đầu.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!