Tin tức

Vì sao Lisandro Martinez bị mắc kẹt ở Anh?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cùng đồng hương Cristian Romero, ngôi sao của Man Utd, Lisandro Martinez không thể sang Mỹ hội quân với ĐT Argentina.
Romero và Martinez chưa thể sang Mỹ

Theo lịch, vào 07h00 ngày 24/9 tới, Argentina sẽ đá giao hữu với Honduras tại Florida, Mỹ. Sau đó 4 ngày, nhà ĐKVĐ Nam Mỹ sẽ chạm trán Jamaica ở New Jersey (28/9).

Đây là 2 trận quan trọng để ông Scaloni ra soát lực lượng trước VCK World Cup 2022. Vì thế, vị HLV 44 tuổi đã triệu tập những cầu thủ tốt nhất, trong đó có bộ đôi hậu vệ Lisandro Martinez và Cristian Romero.

Trong khi các đồng đội đã hội quân tại xứ Cờ hoa thì Lisandro Martinez và Cristian Romero vẫn chưa tập trung. Theo TyC Sports (Argentina), 2 hậu vệ của Man Utd và Tottenham không thể đến Mỹ vì trục trặc liên quan đến vấn đề visa.

Cụ thể, vì tang lễ của Nữ hoàng Anh Elizabeth II nên đại xứ quán của Mỹ tại Anh đóng cửa. Do đó, Lisandro Martinez và Cristian Romero không thể xin thị thực nhập cảnh vào Mỹ.

LĐBĐ Argentina, người đại diện của Lisandro Martinez và Cristian Romero cùng M.U và Tottenham đang cố gắng giúp bộ đôi này hoàn tất giấy tờ. Tuy nhiên, nhiều khả năng cả hai sẽ không thể kịp sang Mỹ thi đấu giao hữu.

Trong khi Lisandro Martinez và Cristian Romero mắc kẹt tại Anh thì Messi, Di Maria, Leandro Paredes và Nicolas Tagliafico… đã đến Mỹ. Tất cả đã tham gia buổi tập đầu tiên cùng La Albiceleste để sẵn sàng cho 2 trận đấu với Honduras và Jamaica.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!