Tin tức

Messi xin fan dép lê cho vợ và con

Đánh giá (4/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Lionel Messi đã gửi tin nhắn đến 1 CĐV để xin dép cho vợ và con trai anh.
Messi xin quà cho vợ và con trai

Theo Four Four Two, năm ngoái Lionel Messi được CĐV có tên Luciano tặng 1 đôi dép lê. Đây là món quà đặc biệt mà Luciano - người điều hành 1 doanh nghiệp nhỏ khá nổi tiếng, thiết kế tặng riêng cho El Pulga.

Khi tặng Messi món quà này, Luciano không nghĩ tuyển thủ Argentina sẽ sử dụng nó. Thế nhưng, mọi chuyện diễn ra ngoài tất cả mọi suy đoán và tưởng tượng của anh.

Không chỉ sử dụng đôi ép được tặng thường xuyên, Messi còn gửi tin nhắn đến Luciano xin thêm cho 3 người con trai và vợ.

Thông điệp Messi gửi CĐV Luciano vừa được Four Four Two tiết lộ có nội dung: “Xin chào Luciano, khỏe chứ? Tôi là Leo.

Tôi muốn cảm ơn bạn vì đôi dép. Chúng siêu tốt, và chiếc hộp cũng vậy. Tôi muốn xem liệu bạn có thể làm ba đôi cho các con trai tôi và một đôi màu hồng cho vợ tôi không.

Size là 33, 29, 26 (3 người con trai) và Antonela 35. Của tôi là 42/43. Xin lỗi, bây giờ tôi mới thấy tin nhắn của bạn!"

Theo nguồn tin nói trên, giá mỗi đôi dép lê này là 10 bảng. Việc Lionel Messi sử dụng sản phẩm bình dân thay vì hàng hiệu xa xỉ cho thấy sự giản dị của cựu thủ quân Barcelona. Điều này giúp El Pulga càng được yêu mến nhiều hơn trên thế giới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!