Tin tức

KFC dọa kiện LĐBĐ Pháp sau vụ Mbappe

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
KFC chuẩn bị kiện Liên đoán bóng đá Pháp (FFF) sau vụ Mbappe từ chối chụp ảnh quảng cáo.
Mbappe từ chối chụp ảnh quảng cáo cùng ĐT Pháp

Tuần này, ĐT Pháp đã tập trung để chuẩn bị cho 2 trận đấu với Áo (23/9) và Đan Mạch (26/9) tại Nations League. Tại trung tâm huấn luyện Clairefontaine, các cầu thủ cùng BHL đã cùng nhau chụp ảnh để quảng cáo cho 14 nhà tài trợ.

Tuy nhiên, tiền đạo Mbappe đã từ chối chụp ảnh quảng cáo vì xung đột lợi ích giữa các thương hiệu và đối tác của bản thân. Điều này đã khiến các nhà tài trợ tỏ ra bức xúc. Đại diện chuỗi nhà hàng KFC cho biết họ sẽ kiện FFF.

“Liên đoàn bóng đá Pháp cần tiền và KFC đã đồng ý trả tiền để đổi lấy hình ảnh quảng cáo. Họ đã cam kết tạo ra những bức ảnh tập thể có ít nhất 4 ngôi sao trong đội. KFC sẽ theo dõi tình hình ĐT Pháp một cách chặt chẽ sau khi bản hợp đồng quảng cáo đã được kí kết”.

Trước đó, LĐBĐ Pháp cam kết sửa đổi các thỏa thuận về quyền hình ảnh. “Chúng tôi cam kết sửa đổi thỏa thuận về quyền hình ảnh càng sớm càng tốt. FFF đang làm việc để đưa ra bản phác thảo về một số sửa đổi mới. Quyết định này sẽ bảo vệ lợi ích cho các cầu thủ”, LĐBĐ Pháp thông báo.

Mbappe đã giữ vững lập trường của bản thân về quyền hình ảnh. Được biết, tiền đạo PSG không muốn hợp tác với một số thương hiệu liên quan đến các cược. Quyết định thay đổi các thỏa thuận về quyền hình ảnh cho thấy tầm ảnh hưởng lớn của Mbappe tại ĐT Pháp. 

Văn Phong
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!