Tin tức

HLV Tuchel hom hem xuất hiện trên phố

Thứ năm, 22/09/2022 11:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu HLV Chelsea, Thomas Tuchel vừa được thấy trên một con phố ở thủ đô London.
Tài khoản KarimZahlann chia sẻ bức ảnh chụp cùng HLV Tuchel

Đây là lần thứ hai ông Thomas Tuchel xuất hiện ở nơi công cộng từ khi bị Chelsea sa thải. Trước đó, cánh săn ảnh đã chớp được hình ảnh vị HLV người Đức buồn bã rời trung tâm Cobham sau khi nhận trát đuổi việc .

Xuất hiện trên một con phố tại London, trông Thomas Tuchel có vẻ hom hem hơn so với thời gian còn dẫn dắt Chelsea. Một CĐV của The Blues có tài khoảng Instagram là KarimZahlann may mắn gặp và chụp ảnh với chiến lược gia 49 tuổi.

Như vậy, ông Tuchel vẫn sinh sống ở thủ đô nước Anh từ khi chia tay Chelsea. Chiến lược gia người Đức bị sa thải vào ngày 7/9, một ngày sau khi The Blues thua Dinamo Zagreb tại lượt đầu tiên Champions League.

Hơn 2 tuần sau khi rời Stamford Bridge, HLV Tuchel có thể sắp tái xuất. Theo truyền thông Đức, Bayern Munich và Juventus đã liên hệ mời chào cựu HLV Chelsea.

Cụ thể, Bayern Munich muốn bổ nhiệm ông Tuchel thay Julian Nagelsmann. Trong khi đó, Juventus muốn có cựu HLV Dortmund thay ông Massimiliano Allegri.

Cả Hùm xám và Lão bà cùng cần Tuchel để giúp họ thoát khỏi cuộc khủng hoảng phong độ. Từ đầu mùa, Bayern Munich đã sảy chân 4 lần (thua 1, hoà 3) ở 7 trận tại Bundesliga. Tệ hơn Hùm xám, Juventus sảy chân 7 lần (hoà 4, thua 3) ở 9 trận trên mọi đấu trường.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!