V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Dính scandal sex, tân giám đốc của Chelsea bị đuổi việc

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc thương mại Damian Willoughby vừa bị Chelsea sa thải vì bị cáo buộc quấy rối tình dục.
Ông Willoughby (trái) trả giá đắt vì hành vi thiếu chuẩn mực với bà Catalina Kim (phải)

Ông Damian Willoughby vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc thương mại của Chelsea vào đầu tháng này. Hơn 2 tuần sau khi nhận việc, Damian Willoughby đã phải cuốn gói rời Stamford Bridge.

Phía Chelsea đã xác nhận thông tin này với tờ Telegraph. Cụ thể, The Blues cho biết: “Câu lạc bộ Chelsea xác nhận quyết định chấm dứt hợp đồng với Giám đốc thương mại Damian Willoughby có hiệu lực ngay lập tức.

Bằng chứng về những tin nhắn không phù hợp mà ông Willoughby gửi, trước cuộc gặp với Chelsea vào đầu tháng này, gần đây đã được câu lạc bộ điều tra.

Mặc dù chúng được gửi trước khi ông Willoughby làm việc cho câu lạc bộ, nhưng hành vi đó hoàn toàn trái ngược với môi trường làm việc và văn hóa của Chelsea”.


Chelsea không công bố chi tiết nhưng theo Telegraph, ông  Willoughby đã gửi nhiều tin nhắn, video clip gạ tình, quấy rối tình dục đối với Catalina Kim - một chuyên gia quản lí tài chính bóng đá.

Theo Telegraph, Catalina Kim đã tố cáo hành vi của  Willoughby với Tom Glick - Chủ tịch phụ trách kinh doanh của Chelsea, trước khi The Blues bổ nhiệm người đàn ông này làm giám đốc thương mại.

Chỉ sau 1 thời gian ngắn điều tra, Chelsea tìm đủ bằng chứng cho thấy Willoughby có hành vi quấy rối tình dục. Ngay lập tức, họ đã quyết định sa thải ông dù vừa bổ nhiệm cách đây không lâu.

Đây là lần thứ hai Willoughby làm việc cho Chelsea. Trước đó, vị giám đốc này từng làm việc cho EA Sports và Man City.  

Damian Willoughby lần đầu gặp Catalina Kim vào năm 2015, khi ông đảm nhiệm vai trò trưởng phòng kinh doanh tại Man City. Cả hai duy trì mối quan hệ tốt từ thời điểm đó cho đến khi ông Willoughby có những hành vi thiếu chuẩn mực. 
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!