Tin tức

Ông Park tiết lộ lý do không dùng Quang Hải

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Park Hang-seo tỏ ra rất vui mừng vì ĐT Việt Nam đã hoàn thành các mục tiêu đã đề ra ở trận thắng Singapore.

HLV Park hài lòng với thử nghiệm trước Singapore

Tiếp đón Singapore trên sân Thống Nhất, HLV Park Hang-seo đã thử nghiệm Văn Quyết cùng 6 cầu thủ lần đầu khoác áo ĐTQG là Phan Tuấn Tài, Lương Duy Cương, Khuất Văn Khang, Phạm Đình Duy, Nhâm Mạnh Dũng và Nguyễn Thanh Nhân. ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng 4-0 đồng thời hoàn thành những mục tiêu mà BHL đã đề ra.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Park nói: “Văn Quyết đã chứng tỏ rằng những cầu thủ lớn tuổi vẫn có thể lên tuyển nếu chơi tốt ở V-League. Tôi rất hài lòng với trận đấu này. Văn Quyết đã chơi tốt và hoàn thành nhiệm vụ mà tôi đề ra”.

“Tôi rất vui khi cho 6 cầu thủ trẻ có cơ hội ra sân thể hiện khả năng hôm nay. Những trận giao hữu như thế này là cơ hội để chúng ta đánh giá các tài năng trẻ. Về chiến thuật, các bạn ấy còn mới nên chưa nắm được hoàn toàn ý tưởng của ban huấn luyện, nhưng về tinh thần, tôi cho rằng họ đã rất quyết tâm hết mình vì màu cờ sắc áo".

Bên cạnh đó, HLV Park tiết lộ lý do không đăng ký thi đấu cho những ngôi sao trụ cột như Quang Hải, Công Phượng hay Tiến Linh.  Chiến lược gia người Hàn Quốc nói tiếp: "Họ là những cầu thủ chủ chốt, nhưng chúng ta đang bước vào giai đoạn chuyển giao nên cần có sự cạnh tranh. Không có cầu thủ nào chắc chắn rằng họ sẽ ra sân. Tôi đã chia đội thành 2 nhóm để đánh giá tổng thể. Những người không ra sân hôm nay sẽ có cơ hội trước Ấn Độ".

Nhận định về đối thủ Singapore, HLV Park vẫn giữ nguyên quan điểm như trước trận. Ông khẳng định Singapore đã giấu bài và sử dụng nhiều cầu thủ trẻ nên mới dễ dàng thua đậm ĐT Việt Nam. Theo HLV Park, đội bóng đảo quốc sư tử sẽ trình diễn bộ mặt khác ở AFF Cup 2022 vào cuối năm.

Theo lịch, ĐT Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi 6 ngày trước khi gặp Ấn Độ. Trận đấu diễn ra vào lúc 19h00 ngày 27/9 tại sân Thống Nhất.

Bá Thông
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!